RSS

Tâm sự của Nàng HIV xinh đẹp

24 Th11

Tất cả những khả năng của các bạn khác có, tôi không có. Muốn sinh sản, nhân lên tôi phải mượn chính tế bào của vật chủ là con người, và chuyển hóa ngược thành tế bào con cháu chúng tôi, và tế bào mà chúng tôi mượn là những tế bào trong hệ thống miễn dịch của con người. Có nghĩa là dân số chúng tôi tăng lên bao nhiêu trong cơ thể một người thì lượng tế bào trong hệ thống miễn dịch của người đó cũng giảm tương ứng bấy nhiêu!

*******************************

Tâm sự của Nàng HIV xinh đẹp

Tôi được sinh ra trong một hoàn cảnh đặc biệt , điều đặc biệt nhất là cho đến nay tôi chưa hề biết tôi được sinh ra bằng cách nào. Tôi chỉ biết rằng tôi đến đây,trong thế giới các bạn là chỉ để thi hành một sứ mệnh!
Tuổi của tôi tính đến nay cũng đả trưởng thành.

Tôi hoàn toàn không có khả năng sinh sản như những người bạn khác của tôi, tôi không thể biến hóa trong phút chốc mà sinh sãn ra hằng hằng lớp lớp như các bạn khác của tôi, Tôi hoàn toàn không có khả năng tồn tại trong môi trường tự nhiên bên ngoài cơ thể con người như các bạn khác của tôi .

Tất cả những khả năng của các bạn khác có, tôi không có. Muốn sinh sản, nhân lên tôi phải mượn chính tế bào của vật chủ là con người, và chuyển hóa ngược thành tế bào con cháu chúng tôi, và tế bào mà chúng tôi mượn là những tế bào trong hệ thống miễn dịch của con người. Có nghĩa là dân số chúng tôi tăng lên bao nhiêu trong cơ thể một người thì lượng tế bào trong hệ thống miễn dịch của người đó cũng giảm tương ứng bấy nhiêu!

Tôi hoàn toàn chưa tiết lộ danh tính, con người khi phát hiện ra tôi họ đặt tên cho tôi là HIV. Có nghĩa là một loại vi-rút làm suy giảm hệ thống miễn dịch mắc phải ở người.
Tôi và hậu duệ của tôi hoàn toàn không gây hại cho các cơ quan nội tạng, não bộ hay bất kỳ một bộ phận nào trong cơ thể con người. Họ hàng nhà tôi chỉ muốn phát triển nhanh và lan truyền mọi nơi, để thực thi vẹn toàn sứ vụ. Điều nầy loài người các bạn đã giúp đỡ và cộng tác với chúng tôi khá đắc lực!

Nơi xứ sở chúng tôi hoàn toàn không có khái niệm về chiến tranh, nên khi đến và vào trong cơ thể con người, nhìn thấy đội quân bảo vệ cơ thể, chúng tôi không hiểu họ có mặt để làm gì? nên chúng tôi chỉ mượn để sinh sản ra con cháu chúng tôi mà thôi.

Con người thật sự không ai chết vì chúng tôi, mà chỉ chết vì những căn bệnh nhiễm trùng cơ hội khác gây nên mà thôi .
Vậy nói chung giòng giống chúng tôi hoàn toàn không có lỗi với cái chết vì AIDS của con người các bạn .
Mà sự thật thì không hẳn loài người các bạn đã chết chỉ vì AIDS gây nên không thôi đâu!
Nầy đây tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy , loài người các bạn có thể đả chết là do chính các bạn gây nên! Vì sao vậy?
Tại vì các bạn sợ hãi chúng tôi quá mức! Các bạn cho rằng chúng tôi đồng loại với các tệ nạn xã hội!

Các bạn kinh tởm đồng loại các bạn khi phát hiện chúng tôi có mặt trong con người đó. Thật sự thì các bạn đang sống chung với chúng tôi từ lâu! Vì nhiều người trong số các bạn, chúng tôi đã có mặt , nhưng vì các bạn chưa bao giờ đi xét nghiệm tìm chúng tôi nên chưa biết, do đó các bạn vẫn tự nhiên và đối xử bình thường với nhau!
Vậy thì tại sao loài người các bạn lại không cư xử bình thường với những người mà các bạn đã biết có sự hiện diện của chúng tôi trên con người ấy !

Xin cảm ơn loài người các bạn, các bạn càng không hiểu biết về chúng tôi, các bạn cứ giữ nguyên những định kiến sai lầm như các bạn đã từng làm là các bạn đã giúp chúng tôi tăng trưởng và lây lan càng nhanh.

Điều mà tôi và con cháu tôi lo sợ nhất, là một khi tất cả loài người các bạn đều am tường về đời sống, tập tính và sinh hoạt của chúng tôi, một khi mà mọi người đều thay đổi cái nhìn giữa đồng loại các bạn với nhau khác hẳn bây giờ với người có HIV. Và khi tất cả các bạn biết tôn trọng và sống thật sự thương yêu nhau đúng nghĩa , thì chính giờ phút đó chúng tôi phải giã từ các bạn để trở về nơi chúng tôi được sinh ra!

Vậy các bạn có biết chúng tôi đến với loài người các bạn để làm gì không?
Chúng tôi đến chỉ với một mục đích duy nhất là muốn gởi đến loài người các bạn một thông điệp, một lời cảnh báo, nhắc nhở cho các bạn rằng: loài người các bạn đang dần đánh mất đi những giá tri luân lý và đạo đức, đang mất dần cái gốc người! cái mà cần phải có để nhìn vào mới có thể gọi các bạn là con người được! Các bạn đang dần quên giá trị đích thực về sự có mặt của các bạn trên cõi đời nầy!

Hãy lắng nghe văng vẳng bên tai các bạn , có tiếng ai đang tha thiết mời gọi: “Các con hãy yêu thương nhau…”
Xin nhường lại khoảng không thinh lặng để các bạn suy nghĩ.

Thân chào các bạn.

Nàng HIV xinh đẹp

Paul Trần văn Minh (gx. An Hải – Đà Nẵng)

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: